Công an TP HCM làm việc với người từng là bạn thân bà Nguyễn Phương Hằng

14/03/2023, 08:14

(NLĐO) – Liên quan đến vụ án Nguyễn Phương Hằng, Công an TP HCM đã có buổi làm việc với bà Trương Thị Việt Hà.

Ngày 13-3, một nguồn tin cho biết bà Trương Thị Việt Hà (ngụ quận 3, TP HCM) đã có buổi làm việc với Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an TP HCM.

Buổi làm việc liên quan đến đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng (SN 1971, Tổng Giám đốc Công ty CP Đại Nam). Bà Hà tố cáo bà Hằng đã có hành vi vu khống, xúc phạm danh dự nhân phẩm của mình thông qua các buổi livestream.

Làm việc với Công an TP HCM, bà Hà cho rằng nếu bà Hằng đã ăn năn, nhận lỗi thì bà chỉ cần bà Hằng xin lỗi công khai.

Công an TP HCM làm việc với người từng là bạn thân bà Nguyễn Phương Hằng - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Phương Hằng

Đồng thời, bà Hà nói rằng nếu bà Hằng nhận thức được hành vi của mình thì đề nghị các cơ quan chức năng xem xét giảm nhẹ hình phạt cho bà Hằng.

Bà Hà và bà Hằng từng là bạn bè thân thiết. Bà Hằng từng nhắn tin mượn tiền bà Hà nhưng sau đó tin nhắn này bị lộ. Bà Hằng đã lên mạng xã hội chửi bà Hà, và theo bà Hà, trong các buổi livestream, bà Hằng nói nhiều điều không đúng.

Do đó, tháng 5-2021, bà Hà gửi đơn tố cáo đến Bộ Công an. Sau khi tiếp nhận đơn, Bộ Công an chuyển đơn của bà Hà đến Công an TP HCM giải quyết theo thẩm quyền.

PHẠM DŨNG

Bài liên quan
Bắt tạm giam luật sư Trần Văn Sỹ liên quan đến bà Phương Hằng
Luật sư Trần Văn Sỹ bị Cơ quan CSĐT công an TP.HCM bắt tạm giam để điều tra liên quan đến đơn tố giác của bà Phương Hằng.

(0) Bình luận
Nổi bật XSMNXSMB
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
Công an TP HCM làm việc với người từng là bạn thân bà Nguyễn Phương Hằng